02543831939 - 02543608369 - 0909120983 - 0918171139 qsongchihotel@gmail.com

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2016, QSONGCHI khởi công xây dựng khách sạn tại trung tâm huyện đảo Côn Đảo. Với định hướng và quyết tâm hướng đầu tư tại Côn Đảo. Liên tục trong những năm nổ lực, khách sạn mang thương hiệu QSONGCHI đã ra đời. 

Năm 2017, sau sự kiện khai trương khách sạn QSONGCHI và đã chính thức ghi thêm vào “Chuỗi khách sạn tư nhân tại Côn Đảo” phục vụ du khách tham quan tìm hiểu di tích lịch sử 113 năm địa ngục trần gian tại Côn Đảo, khám phá thiên nhiên bâc nhất…

SỨ MỆNH

Giới thiệu, nhân rộng, lan tỏa những nét đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa và niềm tự hào Việt về Côn Đảo tới du khách trong và ngoài nước nhằm bảo tồn và xây dựng giá trị văn hóa các dân tộc Việt.
Là điểm đến mang đậm văn hóa tính tinh hoa văn hóa lịch sử mang tầm quốc gia. Mỗi thành viên của khách sạn QSONGCHI có vai trò là một sứ giả trong cuộc giao lưu và quảng bá nét đẹp truyền thống mang đậm lịch sử của dân tộc trong hôm nay và đến tương lai.

TẦM NHÌN

Trong tương lai, khách sạn QSONGCHI sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô khách sạn, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng và vươn tới các đáp ứng thật tốt nhu cầu khách, nâng vị thế  khách sạn tư nhân lên tầm đạt chuẩn trong và ngoài nước.

Với tiêu chí kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, việc đưa các khách sạn QSONGCHI vào hoạt động đã góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương thông qua việc tạo môi trường việc làm, nâng cao chất lượng đời sống người lao động và hoạt động cộng đồng.

Chân thành – Cam kết – Cân bằng (3C).

  • Chân Thành: QSONGCHI xác định sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1, là thước đo thành công của doanh nghiệp dựa trên sự chân thành, trung thực, thân thiện và tinh tế trong ứng xử, trong cung cách phục vụ của mỗi người.

  • Cam Kết: QSONGCHI Hotel đặt chữ “Tín” lên hàng đầu cùng mức cam kết minh bạch cao nhất, coi đây là bản lề trong mọi mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Qua đó đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác.

  • Cân Bằng: Luôn hướng đến việc giảm trừ xung đột, tích cực tìm kiếm sự hòa hợp trong các mối quan hệ lợi ích giữa doanh nghiệp – nhân viên – xã hội, xác định đây làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, góp phần bảo tồn văn hóa vùng miền, phát triển kinh tế địa phương…

Tôn trọng – Thích ứng – Thống nhất (3T).

  • Tôn Trọng: QSONGCHI hiểu và tôn trọng sự khác biệt; tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác…coi đây là động lực để phát triển. Trong đó, tôn trọng bản thân là điều cần làm trước tiên để có thể tôn trọng những người xung quanh và tự định hướng những việc mình làm cho đúng đắn.
  • Thích Ứng: QSONGCHI sẵn sàng đổi mới để thích ứng với môi trường bên ngoài luôn biến động, sẵn sàng đón nhận những thử thách, khó khăn, biến khó khăn thành cơ hội dựa trên việc áp dụng công nghệ vào công tác quản lý và vận hành.
  • Thống Nhất: với nhận thức, hành động chung. Mỗi thành viên cần trung thành và tự hào vì nó. Đồng thời, coi QSONGCHI là ngôi nhà thứ 2, mỗi thành viên phải thực sự hạnh phúc trong ngôi nhà này thì mới có thể làm khách hàng của mình hạnh phúc.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Côn Đảo, BRVT, Việt Nam, 790000

Email: qsongchihotel@gmail.com

Tel: 02543831939 - 02543608369 - 0909120983 - 0918171139

Thời gian làm việc: 8:00 - 21:00 & Thứ 2 - Chủ nhật

9 + 2 =